page-loader

Zverev nổi điên đập vợt, sẽ bị cấm thi đấu 8 tuần nếu tái phạm

Ngày đăng: 8 Tháng Ba,2022

Zverev nổi điên đập vợt, sẽ bị cấm thi đấu 8 tuần nếu tái phạm

Do tính chất tăng nặng, án phạt dành cho Alexander Zverev đã được bổ sung. Ở nội dung đơn nữ, tay vợt xinh đẹp người Anh Emma Raducanu có thể sẽ không dự Indian Wells.

Zverev bị quản chế 1 năm

Tại sự kiện Mexican Open 2022, Alexander Zverev có hành vi đập vợt, uy hiếp trọng tài chính nên anh bị trục xuất khỏi giải. Bên cạnh đó Zverev đã bị phạt 20.000 USD vì lạm dụng lời nói, phạt 20.000 USD vì hành vi phi thể thao và bị mất hơn 31.000 USD tiền thưởng cùng tất cả các điểm thưởng đáng lẽ có được từ nội dung đánh đơn và đánh đôi tại Mexican Open.

Zverev nổi điên đập vợt, sẽ bị cấm thi đấu 8 tuần nếu tái phạm

Zverev nổi điên đập vợt, sẽ bị cấm thi đấu 1 năm ( án phạt bổ sung đối với tay vợt này)

Sau khi xem xét lại, ATP tiếp tục áp dụng “án phạt tăng nặng” với tay vợt 24 tuổi. Theo đó Zverev sẽ bị phạt thêm 25.000 USD và cấm thi đấu 8 tuần nếu có hành vi tái phạm trong vòng 1 năm (tới 22/3/2023). Ngoài thời gian kể trên, nếu vi phạm, Zverev sẽ nhận án phạt theo quy định áp dụng cho mọi tay vợt chuyên nghiệp.

Án phạt trên không ảnh hưởng tới lịch thi đấu của tay vợt số 3 thế giới người Đức. Vào ngày 10/3 tới đây, Zverev sẽ tranh tài tại sự kiện Indian Wells 2022 và sau đó là Miami Open.

Raducanu khó có thể tham dự Indian Wells

Sau chức vô địch US Open 2021 phong độ của nữ tay vợt người Anh Emma Raducanu ở mức thấp. Tay vợt 19 tuổi người Anh có tên trong nhóm các tay vợt nữ tham dự Indian Wells diễn ra vào 10/3, tuy nhiên chấn thương hông gặp cách đây 2 tuần, có thể khiến Raducanu phải bỏ sự kiện này.

Raducanu khó có thể tham dự Indian Wells

Raducanu khó có thể tham dự Indian Wells

Theo Dailymail, Raducanu sẽ chỉ rút lui trước khi vòng 2 diễn ra, bởi đó là thời điểm mà tay vợt 19 tuổi đưa ra quyết định cuối cùng.

Ở một diễn biến khác, trong phát biểu mới nhất với giới truyền thông, cựu số 1 đơn nam, Andy Murray cho rằng anh đã ở giai đoạn cuối sự nghiệp, và mong chờ Raducanu sẽ giúp quần vợt Anh phát triển trong tương lai.

Raducanu đã trở thành ngôi sao sau khi giành chức vô địch US Open 2021, và Murray hy vọng những thành công của cô có thể giúp truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo.

Murray nói: “Thật khó khăn. Hy vọng rằng với thành công và hiệu ứng từ Emma Raducanu, đó là lý do có thể thu hút được nhiều người trẻ hơn tham gia môn thể thao này. ”

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI NUPA

Email: marketing@nupasport.com

Điện thoại: 0986.056.578 – 0931.27.27.06

Facebook: https://www.facebook.com/nupasport/