page-loader

Nadal được Kyrgios nể phục, sẽ là tay vợt số 1 nếu vô địch

Ngày đăng: 6 Tháng Ba,2022

Nadal được Kyrgios nể phục, sẽ là tay vợt số 1 nếu vô địch

Rafael Nadal đã có khởi đầu năm 2022 không thể đáng nhớ hơn khi ngược dòng thắng Daniil Medvedev 3-2 trong trận chung kết Australian Open. Chiến thắng càng khó quên hơn nữa khi nhìn vào tình thế ngặt nghèo mà Nadal phải đối mặt ở set 3, khi có lúc Medvedev đã có tới 3 cơ hội đoạt break liên tiếp. – Nadal được Kyrgios nể phục, sẽ là tay vợt số 1 nếu vô địch

 

Nadal được Kyrgios nể phục, sẽ là tay vợt số 1 nếu vô địch

Nadal lội ngược dòng hạ Medvedev

Mới đây Nick Kyrgios đã bình luận rằng đó là một trong những chiến thắng vinh quang nhất trong sự nghiệp của Nadal.

“Mặt sân không phải lợi thế của anh ấy, đã có nhiều pha bóng Nadal không kiểm soát được như thể mặt sân đối ngược ý mình. Medvedev là một tay vợt rất giỏi và biết cách làm cho Nadal phải hao tổn sức bền, trong khi Nadal không giành được điểm giao bóng dễ ở trên sân cứng so với sân đất nện”, Kyrgios nhận xét.

“Màn ngược dòng của anh ấy là không thể tin được, tôi coi đó là một trong những màn ngược dòng hay nhất lịch sử tennis. Tôi hiếm khi nghi ngờ khả năng của anh ấy trong sự nghiệp nhưng trận đấu đó đã làm tôi hoài nghi, để rồi anh ấy lại chứng minh mình vẫn còn rất đáng sợ”.

Kyrgios do đó cho rằng nếu Nadal đoạt lại danh hiệu Roland Garros trong năm nay, tay vợt người Tây Ban Nha sẽ chắc chắn là người vĩ đại nhất lịch sử. “Trong câu chuyện về những tay vợt vĩ đại nhất, tôi cho là chỉ có Nadal mà thôi nếu anh ấy trở lại với chức vô địch Roland Garros. Sẽ không có tay vợt nào sánh bằng về tổng số danh hiệu”, Kyrgios bình luận.

Trong không lâu nữa Nadal sẽ góp mặt tại Indian Wells 2022 với mục tiêu chinh phục danh hiệu thứ 4 trong mùa giải này. Cameron Norrie đang là nhà đương kim vô địch và Nadal dù đã 3 lần vô địch giải nhưng anh chưa đăng quang kể từ năm 2013 đến nay.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI NUPA

Email: marketing@nupasport.com

Điện thoại: 0986.056.578 – 0931.27.27.06

Facebook: https://www.facebook.com/nupasport/