page-loader

Sự khác biệt giữa quần vợt chuyên nghiệp và quần vợt nghiệp dư 2022

Ngày đăng: 27 Tháng Ba,2022

Sự khác biệt giữa quần vợt chuyên nghiệp và quần vợt nghiệp dư 2022

Sự khác biệt chính giữa các chuyên gia quần vợt và người chơi nghiệp dư là những người chơi tennis kiếm tiền bằng cách chơi hoặc dạy tennis. Một vài người, tất nhiên, sẽ rơi vào những khu vực màu xám (ranh giới giữa chuyên nghiệp và nghiệp dư). Ví dụ, một người hướng dẫn thể dục tại câu lạc bộ sức khỏe có thể dẫn dắt một số lớp tập thể dục và cũng cung cấp các bài học tennis. Một tay vợt tennis có thể kiếm được một vài đô la ở một bên tại các giải đấu địa phương. Nhưng không ai trong số những cá nhân này thường được coi là một tay vợt chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia – để dạy cho bạn trò chơi, ví dụ – hãy tìm một chuyên gia được chứng nhận.

Lịch sử hình thành – Sự khác biệt giữa quần vợt chuyên nghiệp và quần vợt nghiệp dư 2022

Cho đến năm 1968, các giải đấu quần vợt nổi tiếng nhất – bao gồm tất cả các sự kiện Grand Slam – đã được dành riêng cho những người nghiệp dư. Kết quả là, nhiều người chơi hàng đầu của game là những người nghiệp dư. Để kiếm sống từ quần vợt cạnh tranh, người chơi phải từ bỏ hy vọng thắng các sự kiện như Wimbledon và tham gia một tour du lịch chuyên nghiệp. Những người chơi chuyên nghiệp trước đây đã được phép chơi tại Wimbledon và các giải đấu lớn khác tại thời điểm bắt đầu của những gì bây giờ được gọi là “Open Era” vào năm 1968.

Sự khác biệt giữa quần vợt chuyên nghiệp và quần vợt nghiệp dư 2022

Sự khác biệt giữa quần vợt chuyên nghiệp và quần vợt nghiệp dư 2022

Quần vợt chuyên nghiệp – Sự khác biệt giữa quần vợt chuyên nghiệp và quần vợt nghiệp dư 2022

Hiệp hội các chuyên gia quần vợt có trách nhiệm phê duyệt các giải đấu quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu của nam giới trên toàn thế giới. ATP cũng điều hành một Challenger Tour – về cơ bản cho các cầu thủ trẻ đang cố gắng phát triển các trò chơi của họ và di chuyển đến ATP World Tour – và Champions Tour, cho những người cao tuổi đã nghỉ hưu từ những trận đấu hàng đầu. Hiệp hội quần vợt nữ là cơ quan quản lý toàn cầu cho quần vợt chuyên nghiệp của phụ nữ. Người chơi nghiệp dư có thể thi đấu trong các giải đấu chuyên nghiệp, nhưng có thể không chấp nhận bất kỳ khoản tiền thưởng nào nếu họ muốn giữ lại trạng thái nghiệp dư của họ.

Amateur Tennis – Sự khác biệt giữa quần vợt chuyên nghiệp và quần vợt nghiệp dư 2022

Người chơi nghiệp dư cạnh tranh ở mọi cấp độ của quần vợt, mặc dù nó là vô cùng bất thường khi nhìn thấy một nghiệp dư trong vòng chung kết của một giải đấu chuyên nghiệp lớn. Tại Hoa Kỳ, bạn sẽ tìm thấy những người chơi nghiệp dư mạnh mẽ cạnh tranh ở trường trung học và đại học, cũng như các giải đấu trẻ được tài trợ bởi Hiệp hội Quần vợt Hoa Kỳ (USTA). USTA cũng tài trợ cho các giải đấu quần vợt đội bóng nghiệp dư.

Sự khác biệt giữa quần vợt chuyên nghiệp và quần vợt nghiệp dư 2022

Sự khác biệt giữa quần vợt chuyên nghiệp và quần vợt nghiệp dư 2022

Chứng nhận Tennis Pro – Sự khác biệt giữa quần vợt chuyên nghiệp và quần vợt nghiệp dư 2022

Về mặt kỹ thuật, bất cứ ai có một học viên sẵn sàng trả tiền cho các bài học tennis có thể được coi là một giáo viên quần vợt chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ở Mỹ, hai tổ chức lớn cung cấp các chương trình chứng nhận huấn luyện quần vợt được công nhận tốt. Hiệp hội Quần vợt Chuyên nghiệp Hoa Kỳ cung cấp một chỉ định Huấn luyện viên Chuyên nghiệp được công nhận. Huấn luyện viên tiềm năng phải tham gia một khóa học, vượt qua kỳ thi trực tuyến và tích lũy 20 tín chỉ giáo dục liên tục trong khoảng thời gian hai năm. Chứng nhận với Cơ quan đăng ký quần vợt chuyên nghiệp yêu cầu người nộp đơn tham dự hội thảo và vượt qua bài kiểm tra trực tuyến.

Xem thêm những tin tức khác tại đây – Sự khác biệt giữa quần vợt chuyên nghiệp và quần vợt nghiệp dư 2022

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI NUPA

Email: marketing@nupasport.com

Điện thoại: 0986.056.578 – 0931.27.27.06

Facebook: https://www.facebook.com/nupasport