page-loader

Giải quần vợt phong trào có tổng tiền thưởng 100 triệu đồng

Ngày đăng: 16 Tháng Năm,2020

(NLĐO) – Diễn ra trong 3 ngày từ 30-11 đến 2-12 tại Cụm 4 sân tennis Khách Sạn Công Đoàn Thanh Đa, Giải Quần vợt Nhung Phạm mở rộng lần 2 có tổng tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng

Bà Nhung Phạm – Giám Đốc Công ty NUPA Sport, đại diện BTC – chia sẻ: “Giải đấu không chỉ là dịp để những người yêu tennis khắp nơi hội ngộ, tranh tài cùng nhau mà còn là cơ hội để các VĐV phong trào được gặp gỡ, giao lưu với những tay vợt hàng đầu Việt Nam hiện nay. Không khí giải lần thứ 2 trở nên sôi nổi hơn hẳn khi rất đông người đến xem các tay vợt mạnh thi đấu. Chúng tôi muốn duy trì giải đấu để góp phần xây dựng phong trào tennis nói riêng và thể dục thể thao nói chung trên địa bàn TP HCM, đồng thời tạo sân chơi hữu ích để rèn luyện sức khỏe, tạo những mối quan hệ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để ngày một gắn bó hơn”.

Giải Quần vợt Nhung Phạm mở rộng lần 2 tranh cúp NUPA SPORT 2018 thu hút 442 tay vợt phong trào tham dự ở hai nội dung tranh tài: đôi nam và đôi nam nữ. Phần thưởng dành cho các nhà vô địch ở mỗi nội dung rất hấp dẫn, lên đến gần 20 triệu đồng mỗi giải.

Không chỉ có những màn so tài kịch tính giữa những VĐV phong trào, các trận đấu biểu diễn của những ngôi sao quần vợt Việt Nam như Lý Hoàng Nam, Lê Quốc Khánh, Đỗ Minh Quân cũng thu hút khá đông khán giả.

Đặc biệt, trận chung kết đôi nam diễn ra tối 1-12 giữa cặp Lê Quốc Khánh – Huỳnh Chí Khương và Đức Dương – Minh Quân khá gây cấn và kịch tính. Kết quả, đôi Khánh/Khương xuất sắc ngược dòng giành chiến thắng chung cuộc.

Ông Thái Trường Giang – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hải Đăng – cũng tham gia thi đấu